BOYTRAVELLERS

TENT AND CAMPING CLUB

จบทริปวันหยุดยาวกับเต้นท์ Boy Traveller Cross Dome 270

Boy Traveller Cross Dome 270

ในช่วงวันหยุดยาวนี้หลายครอบครัว คงมีทริปท่องเที่ยวต่างจังหวัด หรือแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมต่าง ๆ กันเป็นจำนวนมากกันอยู่แล้ว ด้วยการที่เป็นช่วง วันหยุด ยาวในช่วงสิ้นปีจึงทำให้สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตหลาย ๆ แห่งมีการจองห้องพักจนเต็มกันแทบจะหมดแล้ว อาจจะเหลือบางแห่งที่ทำเลไม่สวย หรือโดนค่าที่พักที่ ราคาไม่สมเหตุสมผล ทำให้หลายครอบครัวอาจจะต้องเปลี่ยนสถานที่ พักผ่อนในช่วงวันหยุดยาวใหม่ หรือต้องยุบทริปเที่ยวไปเลยก็มี แต่หากอยากลองเปลี่ยนทริปวันหยุดยาวในแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน ได้เที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีเต็มไปด้วย ธรรมชาติ ที่สวยงาม ไปเที่ยวกันทั้งครอบครัว ชอบที่ไหนพักที่นั่นได้เลย เราอยากจะแนะนำเต้นท์จาก Boy Traveller Cross Dome 270 เต้นท์ขนาดใหญ่พกพาสะดวก ที่สามารถนอนได้สูงสุดถึง 6 คน ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวเล็กครอบครัวใหญ่ เต้นท์ Boy Traveller หลังเดียวเอาอยู่

ทำความรู้จัก Boy Traveller Cross Dome 270 เต้นท์แบบโดมราคาดี

หลายคนคงอยากจะทำความรู้จักเต้นท์ใหญ่ที่ยัดไปได้ทั้งครอบครัวอย่าง Boy Traveller Cross Dome 270 กันแล้ว สำหรับเต้นท์หลังนี้แม้ว่าจะดูมีขนาดใหญ่จุคนได้ถึง 6 คน แต่บอกเลยว่า Cross Dome 270 หลังนี้เป็นเต้นท์แบบโดม ที่กางง่าย ไม่ยุ่งยาก ที่สำหรับ เป็นเต้นท์ที่พกพาไปไหนมาไหนสะดวกอีกด้วย ทั้งน้ำหนักเบามีรูปร่างหน้าตาที่ สวยงาม แถมบอกเลยว่าราคาของ Boy Traveller ราคา ดีมาก ๆ หากไปเทียบกับค่าที่พักที่ต้องไปจ่ายในแต่ละทริป บอกเลยว่าค่าที่พัก 2 – 3 ทริปก็ได้ทุนค่าเต้นท์หลังนี้คืนแล้ว บอกเลยว่าทั้งคุ้มทั้งโดนใจสายท่องเที่ยวกับธรรมชาติที่เที่ยวไปพร้อมกันทั้งครอบครัวได้เลยแบบราคาสบายกระเป๋า

Boy Traveller Cross Dome 270

เลือกเต้นท์ให้เหมาะกับคุณไปกับ เต้นท์ Boy Traveller

นอกจากเต้นครอบครัว ขายดีอย่าง Boy Traveller Cross Dome 270 แล้วทาง เต้นท์ Boy Traveller ยังมี เต้นท์ยอดนิยม ราคาดี ขนาดอื่น ๆ ให้ได้เลือกซื้อกันตามความเหมาะสมอีกหลายหลัง ไม่ใช่แค่นั้น Boy Traveller ยังมีอุปกรณ์ในการเดินป่า และแคมป์ปิ้งอีกหลายประเภทให้ได้เลือกซื้อ เรื่องคุณภาพนั้นไม่ต้องห่วงนอกจากรีวิวที่จะเป็นไปในบวกของทั้งเพจเฟสบุ๊ค และทางเว็บไซต์หลักของ Boy Traveller แล้วจะเห็นได้ว่า เต้นท์ Boy Traveller มือสอง มีขายในท้องตลาดจำนวนมากแถมราคายังดีไม่ต่างจากมือหนึ่งอีกด้วย แสดงให้เห็นเลยว่าเรื่องคุณภาพดีแม้จะเป็นมือสองแล้วยังราคาไม่ตกเลย บอกเลยอยากได้เต้นท์ดี ๆ ราคาถูกมากไปด้วยคุณภาพ และอุปกรณ์แคมป์ปิ้งแบบครบครันต้องเลือกซื้อกับ Boy Traveller เลย

แนะนำเต้นท์ ขายดีราคาโดนใจจาก Boy Traveller

ชาวแคมป์ปิ้งหลาย ๆ คนคงรู้จักชื่อเสียงของ เต้นท์ Boy Traveller กันเป็นอย่างดีกันอยู่แล้ว ว่ามีดีขนาดไหนจนทำให้ชาวแคมป์ไว้วางใจเลือกใช้ของจากแบรนด์นี้ แต่หลายคนก็อาจจะยังไม่รู้ว่าเต้นท์จากที่นี่ ตัวไหนราคาดี ตัวไหนน่าสนใจเป็นเต้นท์ที่ฮิตจนต้องไปจองซื้อกันบ้าง วันนี้เราเลยจัดเต้นท์ขายดีราคาโดนใจจากแบรนด์แคมป์ปิ้งตัวท็อปอย่าง Boy Traveller มาให้ได้ดูกันโดยจะ แนะนำเต้นท์ ตัวไหนบ้างไปดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

  1. Boy Traveller Cross Dome 270 เต้นท์ครอบครัวความจุจัดหนัก นอนได้ 5-6 คน
  2. Boy Traveller P4 Professional เต้นท์ขนาดเล็กราคาดี นอนได้ 3-4 คน
  3. Boy Traveller One Pole 5P เต้นทรงกระโจมกันฝนราคาดี นอนได้ 4-5 คน
  4. Boy Traveller Instant Tent All Black Mark II เต้นท์สุดทันสมัยรูปแบบหรูหราสวยงาม นอนได้ 4 คน
Boy Traveller Cross Dome 270

Boy Traveller Cross Dome 270 เต้นท์ดีโดนใจสายแคมป์ปิ้ง

จะได้เห็นกันแล้วถึงสุดยอดของเต้นท์อย่าง Boy Traveller Cross Dome 270 และเต้นท์ พร้อมด้วยอุปกรณ์ในการแคมป์ปิ้งดีอีกมากมายจาก เต้นท์ Boy Traveller ที่ทั้งราคาดี และคุณภาพที่โดนใจแบบที่สายแคมป์ปิ้งคนไหนก็ต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน หยุดยาวนี้อยาก ท่องเที่ยว และ พักผ่อน ไปกับบรรยากาศธรรมชาติเพื่อผ่อนคลายความเหนื่อยล้ากับทุกคนในครอบครัวไปพร้อม ๆ กันต้องเลือกเต้นท์อย่าง Boy Traveller Cross Dome 270  รับรองไม่มีคำว่าผิดหวัง 

BOYTRAVELLERS อุปกรณ์เดินป่า เต็นท์ คุณภาพดี ราคาถูก

INDYTREKKING.COM เว็บไซต์ที่จะทำให้คุณไม่ตกเทรนด์เรื่องเที่ยว

สินค้าล่าสุด

ท่องเที่ยวล่าสุด

บทความล่าสุด