BOYTRAVELLERS

TENT AND CAMPING CLUB

4 เต็นท์ แบรนด์ไทย คุณภาพดี ราคาถูก

4 เต็นท์แบรนด์ไทย คุณภาพดี ราคาถูก!!

     ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าช่วงนี้เทรนด์ Camping เดินป่า หรือ ปีนเขา เข้ามาอยู่ใน activity ของเราและใครหลาย ๆ คนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว “เต็นท์” เปรียบเสมือน “บ้าน” นอกสถานที่ ถ้าบ้านดี กันแดด ลม ฝน แข็งแรง และมีดีไซน์ที่สวยงาม เราก็จะอยู่บ้านอย่างมีความสุขและสนุกกับทริปเที่ยวของเรา 

     “ซื้อเต็นท์ที่ไหนดี?” เป็นคำถามที่หลาย ๆ คนลังเลและสงสัย เพราะจะเสียเงินซื้อเต็นท์ไปสักหลัง ต้องมีหลายปัจจัยในการเลือกซื้อ ทั้งคุณภาพ ราคา ความแข็งแรงทนทาน และความสวยงาม

     Boytravellers แบรนด์อุปกรณ์แคมปิ้งสัญชาติไทย แบรนด์ที่เข้าใจคนไทย ขอนำเสนอ เต็นท์ 4 ชนิด ที่ตอบโจทย์ทุกแพลตฟอร์มการเดินทางในแบบที่เป็นคุณ จะมีแบบไหน และเป็นยังไง ไปดูกันเลยครับ!

1. P3 PRO-RIPSTOP และ P4 PRO-RIPSTOP (สีเทาดำ) 

     มือสมัครเล่น มือใหม่ตั้งแคมป์ “สายแคมป์ สายคาร์แคมป์ หรือสายแวนซ์” ที่งบน้อยแต่อยากได้เต็นท์ราคาไม่แรงมากต้องรุ่นนี้ ด้วยสีสันสุดเท่ ที่มีให้เลือกถึง 2 รุ่น คือ P3 ราคา 2200 บาท และ P4 ราคา 2700 บาท ด้วยโครงสร้างที่ทำจากอลูมิเนียม น้ำหนักเบา ทนทานต่อแรงลม ผสานกับเนื้อผ้าคุณภาพดีที่สามารถกันน้ำได้มากถึง 3000 มม. ด้านใน inner ที่เป็นมุ้งมากกว่า 80% สามารถระบายอากาศและความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม น้ำหนักเบาเพียง 2.4 กก. และ 2.7 กก พับเก็บง่าย ขนาดเล็กกระทัดรัด เหมาะแก่การพกพาเป็นที่สุด (ซื้อตอนนี้แถมเสาเต็นท์คู่หน้าฟรี!)

2. Army Green 20 D (สีเขียวทหาร)

     ของมันต้องมี เพราะเต็นท์รุ่นนี้เหมาะกับ “สายป่า ทีมภูเขา” Army Green 20 D เต็นท์ 2 คนนอน ที่ทำจากผ้าไนล่อนคุณภาพดีทั้งหลัง! มาพร้อมกับ Fly Sheet เคลือบ Silicone fabric 5000 mm , Inner 20 D เคลือบ Silicone fabric 5000 mm + mesh และ Floor 20 D เคลือบ Silicone fabric 5000 mm และโครงสร้างจากอลูมิเนียม น้ำหนักเบา ทนแรงลม สายแบก แบกไปเดินป่าได้แบบไม่ยั้งด้วยน้ำหนักเพียง 1.8 กิโลกรัม! ราคา 3,999 บาทเท่านั้น! (พิเศษสุด ๆ ในชุดมี Ground sheet มาให้ในตัว!) ซื้อเต็นท์หลังนี้หลังเดียว ครบ จบ!

เต็นท์ ARMY GREEN ผ้าไนล่อน 20D ทั้งหลัง 3,999 บาท

3. AUTO INSTANT TENT (เหลือง , ดำ , ขาว)

     สายชิลล์ สายแคมปิ้ง สายอุปกรณ์ ต้องจัดรุ่นนี้ เต็นท์ผ้า RIPSTOP PU ที่กันน้ำได้ถง 100% อีกทั้งยังเคลือบสารกันน้ำแบบ NANO COATING ทำให้เต็นท์บาง เบา และระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ไร้ปัญหาน้ำซึมใต้เบาะที่รบกวนใจ เพราะพื้นเป็นผ้า OXFORD 150 D ที่เคลือบกันน้ำแบบ NANO COATING ผสานกับโครงสร้างอลูมิเนียมที่เบาแต่แข็งแรงมาก มาพร้อมกับพื้นที่ภายในเต็นท์ที่กว้างขวางถึง 240×220 สูง 170 ซม. หลับสบาย นอนได้ 3-4 คน ราคาอยู่ที่ 5,100 บาท (ซื้อตอนนี้แถมเสาคู่หน้าเต็นท์ฟรีทันที!)

4. AUTO INSTANT TENT P4 (สีเขียว)

     ดีไม่ไหว จนต้องอัพเกรดไปเป็น P4 ที่เพิ่มประสิทธิภาพการกันน้ำ Nano coating ได้มากถึง 3000 มม. มาพร้อมกับสีเขียวที่กลมกลืนกับสายป่าและสายเขียวสุดกรีน! ประสิทธิภาพการกันน้ำที่ยังคงทรงพลังถึง 100% จากผ้า Ripstop PU ที่ระบายอากาศและบางเบา พื้นผ้า oxford 150D 3000 มม และเคลือบกันน้ำแบบ Nano coating จึงหมดปัญหาน้ำซึม ไม่ต้องทนนอนแบบเปียก ๆ โครงสร้างจากกอลูมิเนียม ที่เบา และแข็งแรงทนทานเหมือนรุ่นก่อนหน้านี้ และขนาด 4 คนนอน ที่กว้างถึง 240×220 สูง 170 ซม. ราคาพิเศษเพียง 4,980 บาท! (ซื้อตอนนี้ รับฟรี 2 ต่อคือ กราวชีทและเสาคู่หน้าเต็นท์!)

Auto Instant Tent P4 4980 บาท

     หากคุณกำลังมองหา เต็นท์คุณภาพดี เต็นท์ราคาถูก เต็นท์ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ให้ Boytravellers เป็นอีก 1 แบรนด์ตัวเลือกของคุณ เราพร้อมให้คำปรึกษา คำแนะนำ และรายละเอียดต่าง ๆ ของสินค้าผ่านช่องทาง PAGE FACEBOOK : BOY TRAVELLERS หรือ ทาง LINE ADD ของเราตลอด 24 ชม. ครับ

สินค้าล่าสุด

ท่องเที่ยวล่าสุด

บทความล่าสุด